Activation
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Hugo Boss
Năm 2017 là một năm có nhiều dấu mốc quan trọng trong ngành công nghệ thế giới. Dưới đây là 10 sự kiện được đánh giá là tiêu biểu nhất.
20 năm Internet Việt Nam
19/11/1997 là ngày mà internet được khai sinh tại nước ta. Từ khởi đầu là số 0 tròn trĩnh đến nay Việt Nam có trên 50 triệu người sử dụng internet, chiếm 53% dân số. Hiện tại, các công ty viễn thông tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng, phủ rộng internet rộng khắp đến tận hải đảo hay miền núi xa xôi.
Hàng loạt điện thoại thông minh thương hiệu Việt ra đời
Năm 2017 là năm chúng kiến sự ra đời của rất nhiều thương hiệu điện thoại thông minh trong nước. Hai ông lớn là VNPT và Viettel đã trình làng dòng smartphone giá rẻ và tầm trung. Hai thương hiệu đáng chú ý nhất là Bkav và Asanzo cũng đã gặt hái được thành công nhất định dù còn khiêm tốn so với những thương hiệu ngoại nổi tiếng.
Nổi khiếp sợ mang tên WannaCry
WannaCry là một mã độc tống tiền và bắt đầu bùng phát từ 12/5. Chỉ sau một ngày ngắn ngủi nó đã lan đến 150 nước và nước ta là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nhất.
WannaCry làm đình trệ hoạt động cuả bệnh viện, hãng sản xuất xe hơi, giao thông, ATM…
Mạng wifi bị đe dọa
Kỹ thuật tấn công Krack khiến các kết nối được xem là an toàn của wifi bị đe dọa. Hacker có thể sử dụng công cụ này để lấy thông tin người dùng, xem tin nhắn, lấy cắp mật khẩu…
Google mua HTC
Vào ngày 20/9, google đã chi 1,1 tỷ USD để mua một phần mảng điện thoại thông minh của HTC. Đây là động thái giúp họ thống lĩnh thị trường smartphone khi sở hữu hệ thống phần cứng lẫn phần mềm mạnh.
Xu hướng điện thoại thông minh viền mỏng
Màn hình với viền siêu mỏng được coi là giải pháp tăng không gian hiển thị cho điện thoại mà không khiến máy quá to. Sau khi Xiaomi mở màn cho xu hướng này thì hàng loạt sản phẩm có thiết kế tượng tự của các hãng như LG, Apple lần lượt ra đời.
Apple kỷ niệm 10 năm iPhone ra mắt
Sau 10 năm, từ một hãng vô danh thì Apple đã trở thành một hãng smartphone đình đám trong làng công nghệ. Iphone là dòng ăn khách nhất trên thế giới với 1,2 tỷ máy được tiêu thụ.
Năm nay, Apple ra mắt Iphone X để kỉ niệm sự kiện này. Đây cũng là hãng công nghệ có giá trị lớn nhất thị trường tính vào thời điểm hiện tại.
Tin giả tràn lan mạng xã hội
Vốn là nơi để chia sẻ và kết nối song mạng xã hội đang dần bị biến tướng và trở thành nơi để người ta tung tin và chia rẽ lẫn nhau. Đây là những tác động tiêu cực mà các mạng xã hội lớn như facebook, Twitter mang đến cho người dùng trong năm 2017.
Youtube bùng phát nội dung độc hại
Nội dung hiển thị trên youtube đang được kiểm soát chặt chẽ hơn sau khi người dùng liên tục báo cáo các video không phù hợp với trẻ em. Gần đây, Google thông báo sẽ thuê 10.000 nhân viên chỉ làm công việc duy nhất là xóa video độc hại trên youtube.
Trí tuệ nhân tạo tác động vào đời sống
Trí tuệ nhân tạo đang hình thành và dần ảnh hưởng trực tiếp vào cuộc sống con người. Vào tháng 10/2017, Saudi Arabia đã trao quyền công dân đầu tiên cho robot Sophia. Tuy nhiên, trí tuệ nhân tạo cũng khiến mọi người hết sức lo ngại. Thậm chí, các nhà nghiên cứu còn cho rằng nó có thể là vũ khí hủy diệt hàng loạt và nên kịp thời có chính sách ngăn chặn.

You can always create your topic a topic that’s about one of

Essay writers are always ready to give feedback on

Nowadays several internet companies offering essay writing

This is

The very first issue to generate an effort to check at

The last thing which you need to remember

This is going to be the most appropriate

We’d love to explain to

Essays https://www.affordable-papers.net/ need to be in regular length; the highest that is acceptable by the faculty.

you just how they could help.

choice because it will not impact the outcomes of the task.

when writing an article is your conclusion.

is what sort of essay that you wish to write.

essential because you want to ensure you have the very best custom term papers potential.

services will also be providing different kinds of essay for unique functions.

what they have written and help you make the most out of your own essay.

those professors or topics which are taught in the class.