Skip links

Dịch vụ cho thuê Mascot tại Hoàng Vũ Corp

Ngày nay Mascot không thể thiếu trong các sự kiện lớn, hội nghị, khai trương….Đi kèm với đó là nhu cầu thuê mascot ngày càng phổ biến trong các sự kiện lớn. Tuy nhiên, đối với một số doanh nghiệp thì đây là lĩnh vực còn khá xa lạ. Cùng Hoàng Vũ Corp “bỏ túi” những thông tin này để có thể tìm được địa chỉ thuê Mascot uy tín, chất lượng nhé!

Những sự kiện cần phải thuê Mascot

Với việc đem đến nhiều ưu điểm, tiện ích cho chiến dịch Marketing của doanh nghiệp, mascot ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong các sự kiện khác nhau. Cụ thể, các doanh nghiệp thường có nhu cầu thuê Mascot trong các sự kiện như:

Các sự kiện cho thiếu nhi:

  • Chắc chắn rằng các em nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi được nhìn thấy những tạo hình mascot ngộ nghĩnh và đáng yêu. Chính vì thế, trong các sự kiện dành cho thiếu nhi như: Trung thu, Tết Thiếu nhi,… bạn hãy sử dụng những bộ trang phục mascot nhé!

Chiến dịch Marketing, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

  • Ở các nước phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Ý… bạn sẽ thấy Mascot được các công ty sử dụng rất nhiều để xây dựng thương hiệu mang sản phẩm đến gần công chúng hơn.
  • Nếu bạn đang xây dựng ý tưởng cho chiến lược marketing cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Hay đơn giản bạn chỉ muốn nơi sản phẩm bạn xuất hiện sẽ gây sự chú ý ở mọi người? Thì việc sử dụng linh vật mascot tại những nơi cho thuê mascot là một sự lựa chọn vô cùng độc đáo và phù hợp.

Sự kiện vận động ngoài trời:

  • Các doanh nghiệp có thể thuê các bộ mascot linh vật để để sử dụng cho các hoạt động ngoài trời như chạy đua, chạy bền,… để vừa có thể thu hút được lượt người tham gia và làm cho không khí của hoạt động đó được sôi nổi hơn.

Sự kiện ra mắt sản phẩm, khai trương:

  • Với những sự kiện cần thu hút sự chú ý của khách hàng như các sự kiện ra mắt sản phẩm mới hay các sự kiện khai trương công ty, cửa hiệu,… thì sử dụng mascot là một phương cách hiệu quả. Các bộ trang phục mascot sẽ gây được sự chú ý

Các bước lựa chọn để thuê Mascot cho thương hiệu

Có rất nhiều vấn đề mà bạn nên tính đến khi chọn linh vật cho thương hiệu. Đó là một công ty chung hay một thương hiệu cá nhân? Ngành gì? Những loại dịch vụ hoặc sản phẩm?

Tốt nhất là nghiên cứu từ chính trong doanh nghiệp của bạn, hình ảnh nổi bật hay sản phẩm thế mạnh mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng. Và sau đây, Hoàng Vũ Corp sẽ giới thiệu cho bạn các dạng thiết kế Mascot được lựa chọn nhiều nhất.

Mascot con người

Một số doanh nghiệp muốn khẳng định nét khác biệt của mình bằng cách dùng hình ảnh con người đại diện cho thương hiệu. Ví dụ như Đại tá Sanders, người sáng lập KFC cũng đang chính là biểu tượng Logo của thương hiệu.

Ngoài ra, mascot cũng có thể là một nhân vật hư cấu, một siêu anh hùng, như Mr. Clean.

Mascot động vật

Động vật được sử dụng rộng rãi làm hình ảnh đại diện cho nhiều thương hiệu.

Một số thương hiệu sử dụng một loài động vật cụ thể vì mối quan hệ trực tiếp giữa động vật và sản phẩm (chẳng hạn như bò và sữa). Một ví dụ điển hình là The Laughing Cow (mình hay gọi là phô mai con bò cười), linh vật của sản phẩm pho mát Fromageries Bel.

Một số thương hiệu lại chọn một con vật vì những đặc điểm dễ liên tưởng của chúng (ví dụ: con mèo duyên dáng, con chó vui tươi và trung thành).

Mascot đồ vật

Mascot đồ vật có thể được chia thành hai nhóm.

  • Đồ vật sản phẩm được nhân cách hóa thành người, ví dụ nhân vật Michelin là một thiết kế mascot được sáng tạo từ lốp xe.
  • Sản phẩm được làm sống động như M & M’s Spokescandies. Hay được gọi ngắn gọn là kẹo M&M, rất nổi tiếng với các bạn nhỏ và các bạn trẻ ngày nay.

Hoàng Vũ Corp – địa điểm thuê Mascot uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hoàng Vũ Corp là một trong những địa chỉ chuyên cho thuê đồ Mascot tại Thành phố Hồ Chí Minh với chi phí thấp, đa dạng mẫu mã, chất lượng và uy tín. Từ đó mang đến cho khách hàng những mẫu trang phục phù hợp cho các sự kiện của khách hàng và đảm bảo về thời gian.

Hoàng Vũ Corp cung cấp cho khách hàng các loại trang phục Mascot đẹp với mẫu mã đa dạng, thiết kế sáng tạo và gia công tỉ mỉ. Dịch vụ cho thuê Mascot của Hoàng Vũ Corp đảm bảo được 5 tiêu chí: dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, trang phục sạch thơm và thông thoáng khi sử dụng.


Leave a comment