Skip links

Dịch vụ Media Video Marketing

Thời đại 4.0 có rất nhiều cách để tiếp thị sản phẩm. Marketing online phát triển bằng các hình thức như viết bài trên website, quảng bá hình ảnh, tận dụng sức lan tỏa của mạng xã hội. Xây dựng các video quảng bá sản phẩm và dịch vụ để đăng trên các kênh thông tin cũng là xu hướng mới nhất hiện nay. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về Video Marketing là gì và tại sao hình thức này lại phát triển như vậy. Hãy nghiên cứu về Video Marketing chi tiết ở bài viết này của Hoàng Vũ Corp để hiểu rõ tầm quan trọng của chúng. Rất nhiều khách hàng đã chuyển đổi hành động xem thành mua và đặt hàng, lan tỏa thương hiệu từ những video này.

Media Video Marketing là gì?

Video Marketing là hình thức quảng bá thương hiệu và sản phẩm bằng cách xây dựng các câu chuyện qua video. Thông qua những video này người xem sẽ hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ bạn một cách toàn diện. Những video này có sức lan tỏa rất lớn và bắt kịp xu hướng của người dùng thích xem video hơn là đọc tin tức.

Nếu có được trình độ kỹ thuật dựng phim cao, chọn được các góc quay đẹp, bao quát được những phân cảnh chính sẽ mang đến sự kích thích thị giác và hướng người dùng đến hành động mua sắm, sử dụng cao hơn.

Làm sao để tạo ra một Media Video Marketing thành công?

Muốn cho Video marketing có được hiệu quả nhất thì không thể không nói tới công thức Video Marketing 5A, đây được xem là công thức hạ gục mọi khách hàng. Công thức đó bao gồm các yếu tố sau:

  1. Chú ý: Đây là giai đoạn đầu tiên nhằm mục đích gây sự chú ý với khách hàng
  2. Thu hút: Đây là giai đoạn bạn sẽ thu hút và khiến khách hàng tò mò và muốn xem sản phẩm của bạn, từ đó bạn sẽ biết đâu là khách hàng tiềm năng để bạn nhắm tới.
  3. Chứng minh: Sau khi đã có được sự chú ý từ khách hàng thì đây là bước bạn cho khách hàng tiền năng biết sản phẩm của bạn có uy tín hay không, có đem lại giá trị với họ hay không thông qua video marketing.
  4. Chia sẻ: Đây là bước mà video marketing của bạn đem tới giá trị cho khách hàng để từ đó họ đặt niềm tin và hành động.
  5. Kêu gọi hành động: Khi khách hàng đã biết và tin tưởng bạn thì đây là giai đoạn mà video marketing của bạn tiến tới bước kêu gọi hành động để tạo ra động lực cho doanh nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Media Video Marketing tại Hoàng Vũ Corp.

Bên trên chúng ta đã vừa đi tìm hiểu về cái nhìn tổng quan video marketing là gì? Để đi sâu hãy cùng tìm hiểu thêm về sức mạnh mà video marketing đem lại đối với Digital marketing.

Truyền tải và tiếp nhận lượng người xem lớn

Con số 10 tỉ lượt view mỗi tháng trên youtube đã nói lên tất cả, có thể rõ ràng nhận ra vì sao video là công cụ hiệu quả trong việc mở rộng khả năng tiếp cận người dùng. Hơn nữa 70% người dùng Internet xem ít nhất 1 video mỗi tuần, thêm vào đó khả năng của video được chia sẻ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông truyền thống khác.

“Video giúp truyền tải thông điệp trong quảng cáo tới người xem một cách hiệu quả, ngắn gọn nhất”. Điều này cũng giúp các marketer tiếp cận người dùng theo cả ba hướng, vì thế ngay cả những thông tin phức tạp nhất cũng có thể trở nên dễ hiểu đối với người xem. Nó mang đến cho bạn và thương hiệu cơ hội tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới.

Video sẽ trở thành một công cụ chiến lược

Những thông tin tìm kiếm sẽ ưu tiên người dùng Internet tiếp cận với các video hơn thông qua từ khóa cụ thể. Có thể nhận định rằng, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn không nên phớt lờ nó. Sử dụng video marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người hơn, kéo thêm nhiều traffic về các trang web, nên nhớ càng nhiều traffic bạn càng có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh và tăng trưởng doanh số.

Tỉ lệ chuyển đổi cao

Sẽ rất dễ dàng khi thuyết phục khách hàng tiềm năng thông qua video. Bởi bạn có thể diễn giải ngay cả khi những thông tin đó rất phức tạp, khó hiểu từ những tin tức văn bản và hình ảnh. Viral video cũng là một xu thế hiện nay của video marketing, những video mang tính giải trí, giáo dục sẽ tạo cảm hứng cho người xem điều đó có thể dẫn người xem trở thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Bởi con người thường có thiên hướng tin vào những gì mình thấy và nghe ngóng hơn việc được người khác truyền đạt.

Phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Video được xem là một công cụ được mọi công cụ tìm kiếm ưu tiên trong việc đẩy video lên vị trí xếp hạng cao.

Là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về Digital Marketing: dịch vụ facebook ads, dịch vụ tối ưu SEO,… Hoàng Vũ Corp luôn có thể dễ dàng nắm bắt các xu hướng, nhu cầu và tâm lý của khách hàng. Từ đó có thể xây dựng một kịch bản video thu hút.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các video ngắn, phim quảng cáo. Đội ngũ nhân viên tại Hoàng Vũ Corp tin rằng có thể giúp doanh nghiệp của bạn tạo nên những video có hiệu cao.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và tư vấn miễn phí về dịch vụ sản xuất video marketing chuyên nghiệp.

Leave a comment