Skip links

Tiktoker Kiên Review là ai? Chàng trai “đi đầu” trong xu hướng Review chân thật

Là một trong những kênh Tiktok Review công nghệ có lượng follower đông đảo nhất nhì trên Tiktok, Kiên Review nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều nhãn hàng. Vậy, Kiên Review là ai? Điều gì đã mang đến sự thành công cho anh chàng Tiktoker này? Hôm nay, hãy cùng Hoàng Vũ Corp tìm hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây  ”

Kiên Review là ai?

Kiên Review (kienreview90) hay Lê Thành Kiên, là một Youtuber kiêm Tiktoker sinh năm 1990 (31 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Anh nổi tiếng với các video vạch trần các sản phẩm kém chất lượng được quảng cáo rầm rộ khi mua sắm online, nhất là các sản phẩm công nghệ.

Những video của Kiên được rất nhiều người yêu thích bởi tính chân thật, không ngại ngần lên tiếng chỉ ra vấn đề ở những sản phẩm kém chất lượng, quảng cáo “lố”. Điều này giúp cho Tiktoker sở hữu fan hâm mộ đông đảo, luôn lựa chọn xem video của anh chàng trước khi có ý định “sắm sửa” cho bản thân một món đồ nào đó.

Tuy chủ đề không mang tính giải trí cao, nhưng những video Review của Kiên có thể đạt được đến con số 40 triệu lượt xem chỉ riêng với nền tảng Tiktok. Một điều mà ngay cả các nữ Tiktoker xinh đẹp nhất cũng khó có thể thực hiện được. Ở thời điểm hiện tại, kênh Tiktok KienReview90 đang sở hữu tới 9.2 triệu người theo dõi và 167 triệu lượt thích video. Đây là một trong những Channel được hệ thống Tiktok đánh giá là kênh nổi bật của nửa đầu năm 2021, cũng như là một trong những kênh hữu ích với người dùng nhất.

Điều gì mang lại thành công cho Kiên Review?

Kiên Review thực chất không phải là một người chơi mạng xã hội hay reviewer chính hiệu. Ban đầu, anh chỉ kinh doanh online cây cảnh và sử dụng tài khoản TikTok nhằm mục đích thư giãn. Sau đó, Kiên Review mới bắt đầu thực hiện công việc Reviewer này vào khoảng tháng 5/2020. cChỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó anh nghiễm nhiên trở thành một TikToker có lượt theo dõi hàng đầu Việt Nam. Cụ thể, đầu năm 2021 (nửa năm sau khi chơi TikTok), Kiên Review đã đạt đến hơn 7 triệu lượt theo dõi.

Các video của Kiên Review được yêu thích bởi anh luôn nhận xét khách quan, chân thực, đưa ra kết quả sau khi đã trải nghiệm kỹ lưỡng từng món hàng. Đối với những video có thời lượng dài hơn được đăng tải trên nền tảng Youtube, anh chàng cũng sẽ phân tích kỹ lưỡng ưu và nhược điểm của sản phẩm trước khi đưa ra kết luận. Ở thời điểm hiện tại, kênh Youtube Kien Review của anh đã chính thức nhận được nút bạc, với hơn 400.000 người theo dõi.

Các clip review được yêu thích nhất của anh chàng có thể kể đến như: Review tai nghe Defunc, Review xem dụng cụ lấy ráy tai kèm Camera có tác dụng hay không? 

Đặc biệt, Kiên Review còn có tâm đến mức lập hẳn một trang web và đưa tên các sản phẩm anh đã trải nghiệm tốt kèm đường link dẫn đến nơi bán để khách hàng khỏi phải phân vân nên mua ở đâu là tốt nhất. Quả thật sự nổi tiếng của anh rất xứng đáng phải không nào!?

Kiên Review và mảng Review các sản phẩm công nghệ

Tuy chỉ mới bắt đầu quan tâm và tập trung hơn vào việc Review các sản phẩm công nghệ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, những video review của anh chàng này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Không chỉ phân tích kỹ càng về ưu và nhược điểm của sản phẩm, Kiên Review cũng tập trung nhiều vào giải thích thêm về các công dụng được nhà sản xuất giới thiệu. Từ đó đánh giá về trải nghiệm tổng quan của sản phẩm có được như quảng cáo hay không, và mang đến cho người dùng cũng như nhãn hàng cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm.

Có thể thấy, chỉ trong một thời gian ngắn lập ra trang mạng xã hội chuyên đánh giá sản phẩm thì Kiên Review đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là những lời cảm ơn vì nhờ anh mà mọi người không bị tốn tiền “oan”. Chỉ riêng việc sẵn lòng bỏ tiền túi ra để mang đến cho mọi người những đánh giá chân thực nhất về các sản phẩm đang được quảng cáo rầm rộ trên thị trường thì Kiên Review xứng đáng nhận được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Leave a comment