Skip links

Tổng hợp top 10 kênh TikTok food phổ biến nhất quý I – 2023 (Phần 2)

Kể từ khi TikTok trở nên thinh hành, rất nhiều TikToker review đã ra đời. Họ review từ phim ảnh, đồ công nghệ, quần áo, đồ gia dụng, mỹ phẩm,… cho tới cả đồ ăn, những địa điểm ăn ngon. Và bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 18 kênh TikTok đồ ăn phổ biến nhất quá I 2023, phần thứ 2.

1. Tebefood

Tebefood là kênh TikTok nổi tiếng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tài khoản TikTok Tebefood sở hữu 14,3 triệu lượt xem, chủ yếu review về đồ ăn, quán ăn ngon.

Kênh thường xuyên chia sẻ các video khám phá và tìm ra địa điểm quán ăn chất lượng, review đa dạng và đủ loại các món ăn, thức uống hấp dẫn.

2. Canquetsaigon

Kênh TikTok Canquetsaigon thuộc sở hữu của anh chàng Bảo Bảo. Canquetsaigon đã chia sẻ vô số các địa điểm ăn uống mới lạ và độc đáo. Hiện tại, tài khoản TikTok Canquetsaigon đã sở hữu 46,2 triệu lượt yêu thích và 1,3 triệu theo dõi. 

Kênh thường xuyên đăng tải video mới lạ, thú vị về các cửa tiệm ăn uống “ngon – bổ – rẻ” tại Sài Gòn. Sở hữu chất giọng thành thật, lôi cuốn, dễ gần nên Bảo Bảo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi. Kênh TikTok Canquetsaigon thường xuyên review về những món ăn vặt trên khắp các đường phố Sài Gòn. Nếu bạn ở Sài Gòn hoặc có dịp đến đây mà thèm những món ăn vặt, ăn nhẹ thì có thể tham khảo qua tài khoản TikTok Canquetsaigon.

3. Pít Ham Ăn

Pít Ham Ăn là kênh TikTok hội tụ cực kỳ nhiều các quán ăn ngon ở Hài Phòng và một số tỉnh thành khác. Pít Ham Ăn thường xuyên chia sẻ video đồ ăn bắt mắt, hấp dẫn lên TikTok. Kênh TikTok của cô nàng đã đạt 2,7 triệu theo dõi và hơn 77 triệu lượt yêu thích. Kênh TikTok này chuyên cung cấp các video đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Các món ăn, quán ăn được Pít Ham Ăn review nhận được phản hồi tích cực. Nếu còn băn khoăn chưa biết ăn gì, chọn quán nào để đi thì có thể xem kênh Pít Ham Ăn và thử trải nghiệm. Lưu ý, kênh của Pít Ham Ăn “chống chỉ định” những người hết tiền cuối tháng nha.

4. phuongoanh.daily

phuongoanh.daily là một hot TikToker review đồ ăn ngon ở Sài Gòn. Nhiều bạn trẻ theo dõi và tương tác với kênh TikTok đều đặn. phuongoanh.daily có hơn 700.000 lượt theo dõi và sở hữu 35.4 triệu lượt yêu thích. Kênh chuyên cung cấp những thông tin hữu về các địa điểm quán ngon nổi tiếng ở Sài Gòn. Mỗi video đều được phuongoanh.daily đầu tư, chỉnh sửa chỉn chu về mặt nội dung, hình ảnh. Kênh cung cấp đầy từ quán ăn bình dân đến sang trọng, cao cấp. 

Kênh TikTok này giúp mọi người tham khảo và lựa chọn nhiều quán ăn ngon và chất lượng. Ngoài review về quán ăn ngon, phuongoanh.daily cũng chia sẻ các video về nhiều quán cà phê thú vị.

5. Quan Không Gờ

Quan Không Gờ là một trong các TikToker review đồ ăn đình đám chuyên review đồ ăn ngon được đông đảo các thế hệ theo dõi. Sau 3 năm hoạt động chuyên review các món ăn ngon và du lịch, Quan Không Gờ – tác giả quản lý các nội dung trên kênh TikTok Quan Không Gờ – đã trở thành một Food blogger của cộng đồng yêu ẩm thực Việt Nam. Kênh TikTok này giúp mọi người tham khảo và lựa chọn khá nhiều quán ăn ngon và chất lượng. 

Dưới đây là một vài tổng hợp của Hoàng Vũ Corp về các kênh Tiktok Food đang được chú ý trong quãng thời gian nửa đầu năm 2023.

Leave a comment